Sỏi đa sắc trang trí bể cá

Cuộc sống hiện đại con người cũng quan tâm hơn đến việc thiết kế không gian sống, để có được nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi bể cá là một gợi ý hay được nhiều gia chủ lựa chọn. Những chú cá đủ màu sắc bơi lội, thêm một chút màu xanh của cỏ cây, hoa lá cùng sỏi trang trí đem lại ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Sỏi trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đa sắc trang trí bể cá cho ngôi nhà thêm gần gũi thiên nhiên.

Tiểu cảnh nước nơi ban công đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi đa sắc
Tiểu cảnh nước nơi ban công đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi đa sắc
Sỏi màu tự nhiên
Sỏi đa sắc tự nhiên
Sỏi màu tự nhiên trang trí tiểu cảnh thác nước cho ngôi nhà thêm sống động
Sỏi đa sắc trang trí bể cá cho ngôi nhà thêm sống động

Thông thường khi nói về bể cá cảnh, nhiều người nghĩ ngay đến những bể cá trong nhà. Tuy nhiên bể cá ngoài trời trang trí sỏi đa sắc đang là xu hướng cho những ngôi nhà có sân vườn rộng. Ngoài tác dụng trang trí đẹp mắt, bể cá được tô điểm bằng những viên sỏi đa sắc còn có thể mang lại cho bạn sự bình yên và phút giây thư giãn ngay trong ngôi nhà mình.

Hồ cá được tô điểm bằng sỏi đa sắc
Bể cá được tô điểm bằng sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc 1
Sỏi đa sắc 
Sỏi trang trí hồ cá cảnh thêm phần ấn tượng
Sỏi đa sắc trang trí bể cá cảnh thêm phần ấn tượng

Khi sống tại các đô thị lớn làm mọi người xa dần với thiên nhiên, cũng vì vậy mà rất nhiều gia đình quan tâm đến yếu tố tự nhiên khi thiết kế không gian sống. Trong vô vàn cách trang trí thì bể cá sử dụng sỏi đa sắc tạo điểm nhấn chính là sự lựa chọn của đa số khách hàng, không chỉ thoả mãn thú vui tao nhã của gia chủ mà còn làm đẹp cho cảnh quan, giúp mọi người thư giãn tốt hơn.

Sỏi nhiều màu trang trí không gian thủy cung
Sỏi đa sắc trang trí không gian bể cá
Sỏi trang trí giá rẻ
Sỏi đa sắc
Đẹp hơn với hồ cá cảnh dùng sỏi trang trí
Đẹp hơn với bể cá cảnh dùng sỏi trang trí

Tùy vào tính thẩm mỹ của mỗi gia đình mà lựa chọn cho bể cá những viên sỏi đa sắc có hình dạng, kích thước khác nhau để phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Sỏi đa sắc trang trí bể cá có vai trò rất quan trọng – là nơi để đàn cá nhỏ vui đùa, trú ngụ và cũng là nơi bám chắc của các rễ cây thủy sinh. Sỏi đa sắc có hình thù ngẫu nhiên tạo nên nét đẹp riêng biệt cho chiếc bể đầy cá tính.

Đẹp hơn với bể cá trang trí bằng sỏi đa sắc
Đẹp hơn với bể cá trang trí bằng sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc
Tô điểm cho không gian nhà bằng sỏi trang trí hồ cá
Tô điểm cho không gian nhà bằng sỏi đa sắc trang trí bể cá

Cuộc sống hiện đại với những tất bật của công việc đôi khi làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, vì vậy thiết kế cảnh quan bằng sỏi đa sắc chính là không gian cho bạn nghỉ ngơi lấy lại năng lượng tối nhất. Hãy tạo cho ngôi nhà những góc thư giãn đơn giản mà vô cùng ấn tượng với bể cá trang trí cùng sỏi đa sắc, nó giống như một tiểu cảnh không chỉ tô điểm cho không gian sống, mà còn tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đẹp hơn với bể cá cảnh trang trí bằng sỏi nhiều màu
Đẹp hơn với bể cá cảnh trang trí bằng sỏi đa sắc
Sỏi nhiều màu
Sỏi đa sắc
Sỏi trang trí hồ cá cảnh thêm đẹp
Sỏi đa sắc trang trí bể cá cảnh thêm đẹp

Sỏi trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đa sắc trang trí bể cá. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *