Sỏi đa sắc tạo hình nghệ thuật cho bức tường

Hiện nay nhiều bức tường của ngôi nhà được tô điểm bằng các loại sỏi trang trí, đá tự nhiên khác nhau… để tạo nên những bức tranh muôn màu sắc và hình ảnh đẹp mắt. Nghệ thuật tạo hình cho bức tường được làm từ đôi bàn tay khéo léo cùng ý tưởng phong phú của các nghệ nhân nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Sỏi trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đa sắc tạo hình nghệ thuật cho bức tường thêm ấn tượng.

Tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh giếng trời bằng sỏi đa sắc
Tạo hình nghệ thuật cho bức tường bằng sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc 1
Sỏi đa sắc 
Sỏi nhiều màu trang trí tiểu cảnh nội thất
Sỏi đa sắc trang trí tiểu cảnh nội thất

Sỏi đa sắc ốp tường được thiết kế theo khối hình và cho ra các hình ảnh theo mong muốn, chúng thường được kết hợp với chậu cây cảnh nhỏ tạo nên những bức tranh thật đặc sắc cho người nhìn. Sỏi đa sắc ốp tường là một dạng tạo hình nghệ thuật độc đáo, nếu biết vận dụng những bức tường trống để làm tranh tường thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trong hơn rất nhiều.

Nghệ thuật trang trí tranh đá bằng sỏi màu tự nhiên
Nghệ thuật trang trí tranh tường bằng sỏi đa sắc
Sỏi trang trí giá rẻ
Sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc trang trí tiểu cảnh sân vườn
Sỏi đa sắc trang trí tiểu cảnh sân vườn

Sỏi đa sắc có kích thước nhỏ, hình thù tự nhiên, màu sắc đa dạng, thường được sử dụng để trang trí trên bề mặt hoặc ốp dán lên tường, chúng được tạo hình nghệ thuật theo ý tưởng của người thiết kế nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ. Với những ai yêu nghệ thuật trang trí nội ngoại thất sỏi đa sắc là một gợi ý tuyệt vời khi muốn gần gũi và mang thiên nhiên vào trong không gian sống.

Sỏi đa sắc tô điểm cho cảnh quan sân vườn
Sỏi đa sắc tô điểm cho bức tường nghệ thuật
Sỏi màu tự nhiên
Sỏi đa sắc tự nhiên
Sỏi màu tự nhiên trang trí tiểu cảnh sân vườn
Sỏi đa sắc tự nhiên trang trí tiểu cảnh cho không gian thêm đẹp

Theo xu hướng hiện nay, chủ nhân của các ngôi nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán cafe… đã lựa chọn sỏi đa sắc để tạo hình nghệ thuật cho bức tường, bởi những viên sỏi trang trí này làm không gian trở nên trang nhã, gần gũi thiên nhiên hơn. Với màu sắc khác biệt và cấu trúc độc đáo, tường ốp sỏi đa sắc còn tạo dấu ấn đặc biệt cho không gian thêm ấn tượng.

Tiểu cảnh thác nước tô điểm bằng sỏi màu tự nhiên
Tiểu cảnh thác nước trên bức tường được tô điểm bằng sỏi đa sắc tự nhiên
Sỏi nhiều màu
Sỏi đa sắc
Hồ cá được tô điểm bằng sỏi đa sắc
Hồ cá được tô điểm bằng sỏi đa sắc

Từ những viên sỏi đa sắc vô hồn đã trở nên ý nghĩa khi tạo nên bức tranh tường mang nét đặc trưng mới lạ, độc đáo. Không chỉ trong nhà, tranh tường bằng sỏi đa sắc còn được ứng dụng cho tất cả không gian ngoại thất sân vườn. Chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các tác phẩm nghệ thuật bắt nguồn từ sỏi đa sắc, nó như thổi hồn cho những mảng tường trống thêm sinh động hơn.

Ấn tượng hơn với tiểu cảnh ngoài trời trang trí bằng sỏi đa sắc
Ấn tượng hơn với bức tường nghệ thuật trang trí bằng sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc
Sỏi đa sắc
Cảnh quan khu resort trang trí bằng sỏi đa sắc
Cảnh quan khu resort trang trí bằng sỏi đa sắc

Sỏi trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đa sắc tạo hình nghệ thuật cho bức tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *