Trang trí cảnh quan khu resort bằng sỏi đen bóng nhằm để lại ấn tượng khác biệt trong lòng du khách.

Trong thiết kế quy hoạch cho resort thì ngoài kiến trúc nội thất, cảnh quan không gian là chìa khoá tạo nên sức hút riêng cho resort. Một thiết kế cảnh quan resort được gọi là thành công khi biến mọi khung cửa trở thành những khung tranh sống động, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh đó yếu tố bất ngờ trong thiết kế cảnh quan resort cũng là cần để đem lại sự thú vị, mới mẻ. Sỏi trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu loại sỏi đen bóng trang trí cảnh quan resort tạo ra những nét riêng cho resort nhằm để lại ấn tượng khác biệt trong lòng du khách.

Đẹp hơn với tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóng
Đẹp hơn với tiểu cảnh resort trang trí bằng sỏi đen bóng
Sỏi đen bóng
Sỏi đen bóng 1-3cm
Tô điểm cho khu resort bằng sỏi đen bóng
Tô điểm cho khu resort bằng sỏi đen bóng

Theo thống kê hơn 90% du khách có xu hướng quay lại một khu nghỉ dưỡng vì yêu thích cảnh quan nơi đó. Sỏi đen bóng trang trí cảnh quan resort tạo kiến trúc mở hoà hợp với thiên nhiên, đưa con người thoát khỏi cuộc sống xô bồ, thoát khỏi những vất vả của công việc, cảnh quan resort ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và tìm được chốn yên bình giữa thiên nhiên.

Sỏi đen bóng tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn
Sỏi đen bóng tô điểm cho cảnh quan resort
Nghệ thuật trang trí lối đi bằng sỏi đen bóng
Nghệ thuật trang trí lối đi khu resort bằng sỏi đen bóng

Sự kết hợp của các viên sỏi đen bóng khác nhau khéo léo kết hợp với cây cỏ xung quanh được tạo hình đẹp mắt như: tường nước, lối đi nghệ thuật, đài phun nước…mang đến vẻ đẹp thanh bình, yên ả trong nghệ thuật trang trí cảnh quan resort.

Trang trí tiểu cảnh thác nước bằng sỏi đen bóng
Trang trí tiểu cảnh thác nước khu resort bằng sỏi đen bóng
Sỏi đen bóng
Sỏi đen bóng 3-5cm
Trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng
Trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng

Resort không chỉ đơn giản là phòng ngủ, là nơi lưu trú với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chất lượng cao  mà resort luôn hướng tới giá trị của cảm xúc thư giãn, nghỉ dưỡng. Vì vậy cảnh quan resort được thiết kế trang trí bằng sỏi đen bóng tạo được cảm giác yên ắng, thanh bình, nhưng cũng mang lại cho du khách nhiều hoạt động xã hội và các trò giải trí hấp dẫn để luôn thu hút du khách.

Sỏi đen bóng tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn
Sỏi đen bóng tô điểm cho cảnh quan lối đi khu resort
Khu vực massage chân của resort được rải bằng sỏi đen bóng
Khu vực massage chân của resort được rải bằng sỏi đen bóng

Thiết kế cảnh quan resort theo phong cách trang trí bằng sỏi đá khá phổ biến và phù hợp với xu hướng cuộc sống xanh hiện nay. Sỏi đen bóng trang trí cảnh quan resort toát lên sự đơn giản nhưng vẫn đề cao tính thẩm mỹ mang lại nét đẹp riêng cho từng không gian, tạo nên sự cân bằng của các khu vực tự nhiên và các khu vực được xây dựng trong resort.

Đẹp hơn với tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi đen bóng
Đẹp hơn với tiểu cảnh khu resort được trang trí bằng sỏi đen bóng
Sỏi đen bóng
Sỏi đen bóng 5-8cm
Tiểu cảnh thác nước được trang trí bằng sỏi đen bóng
Tiểu cảnh thác nước khu resort được trang trí bằng sỏi đen bóng

Sỏi trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí cảnh quan resort. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *